Sunday, 26/06/2022 - 07:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN AN

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện chương trình kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bắc Ninh về việc xây dựng kế hoạch triển khai chương trình bơi an toàn, phòng chống tại nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn. Với mục đích trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về lợi ích, tác dụng của việc học môn bơi và tăng cường giáo dục cho học sinh về công tác phòng chống tai nạn đuối nước, hướng xử lý an toàn khi gặp sự cố dưới nước, phòng tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra. Giáo viên Trường Tiểu học Vạn An triển khai công tác “Tuyên truyền về phòng chống tai nạn đuối nước” cho toàn thể học sinh trong nhà trường.

Qua buổi tuyên truyền giúp các em nhận thức được nguyên nhân và nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm ở những nơi không an toàn và nắm được một số kỹ năng an toàn trong môi trường nước, kỹ năng cứu đuối an toàn, kỹ năng cứu bạn và tự cứu mình khi không may gặp nguy hiểm trong môi trường nước.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn An
Năm 2022 : 14.231